Hereditary กรรมพันธุ์นรก ภาพยนตร์สยองขวัญ ปี 2018

Hereditary  ‘ ครอบครัว Graham เผชิญกับความชั่วร้ายที่ไม่รู้จักที่รบกวนหัวหน้าครอบครัวมาหลายชั่วอายุคน แอนนี่ เกรแฮม จิตรกรภาพย่อส่วนมีความสัมพันธ์ที่มีปัญหากับแม่ของเธอเอลเลนซึ่งเป็นบุคคลที่มีความลับสูง หลังจากเอลเลนเสียชีวิต ชาร์ลี ลูกสาวของแอนน์เริ่มทำตัวแปลกๆ ต่อมา เธอพบกับอุบัติเหตุร้ายแรง และปีเตอร์ น้องชายของเธอโทษตัวเองในเหตุการณ์นั้น ขณะที่เขากำลังรับมือกับความรู้สึกผิด แอนนี่ได้รับการกระตุ้นให้ดำเนินการช่วยเหลือเพื่อช่วยให้เธอเดินหน้าต่อไปกับความสูญเสียที่เธอได้รับ การออกกำลังกายผิดพลาดและครอบครัว Graham ทั้งหมดต้องเผชิญกับพลังชั่วร้ายลึกลับที่ผ่านพ้นไม่ได้และบางสิ่งบางอย่างที่จะไม่ปล่อยให้พวกเขาอยู่คนเดียว

Hereditary

ภาพยนตร์สยองขวัญมีนิสัยชอบทำตามสูตรและรีไซเคิลจนหนังเรื่องอื่นมาสร้างแผนภูมิหลักสูตรใหม่ บ้านผีสิง สมบัติของปีศาจ และพืชพันธุ์อื่นๆ ที่คล้ายคลึงกัน ได้ทำให้ภูมิทัศน์ของประเภทนั้นเกลื่อนกลาดไปนานแล้ว ด้วยวิธีนี้ ผลงานการกำกับเรื่องแรก ‘ Hereditary ‘ ของ Ari Aster จึงเป็นต้นฉบับที่เคลื่อนไหวช้าแต่สมบูรณ์

และทำให้คุณหวาดกลัวโดยสิ้นเชิงเมื่อคุณคาดหวังน้อยที่สุด ‘กรรมพันธุ์‘ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่มีสไตล์อย่าง ‘กรรมพันธุ์’ ทำให้คุณสงสัยว่าอาจเป็นแค่หนังระทึกขวัญทางจิตวิทยาและไม่ใช่หนังสยองขวัญที่ออกฉายเดี่ยว จนกว่าสิ่งเหนือธรรมชาติจะเข้าครอบงำและทำให้คุณหวาดกลัวอย่างสมบูรณ์ นอกเหนือจากองค์ประกอบเหนือธรรมชาติแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่และลูกๆ

อารีย์สร้างบรรยากาศที่น่าขนลุกได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งเสริมด้วยเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ทำให้เลือดไหลโดยคอลิน สเต็ตสัน Pawel Pogorzelski สร้างบรรยากาศที่น่าขนลุกด้วยการถ่ายทำภาพยนตร์ของเขา และขยายปัจจัยที่ทำให้หวาดกลัวด้วยการมุ่งเน้นไปที่สภาพอากาศหนาวเย็น Toni Collete รับบทเป็น Anne มีกราฟตัวละครที่สมบูรณ์แบบและแสดงการแสดงที่เชี่ยวชาญร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆ เช่น Alex Wolff, Milly Shapiro และ Gabriel Byrne Ann Dowd มีบทบาทที่ยอดเยี่ยมและเล่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผู้สร้างภาพยนตร์ให้ความสำคัญกับการคัดเลือกนักแสดงในเรื่องนี้